Hướng dẫn cách khôi phục sim Vietnamobile bị khoá, thu hồi

Hướng dẫn cách khôi phục sim Vietnamobile bị khoá, thu hồi nhanh chóng không mất nhiều thời gian hay phải làm thủ tục rườm rà dưới đây sẽ giúp khách hàng có thể sử dụng lại số sim yêu thích của mình. Nếu trong quá trình sử dụng quý khách hàng không để ý đến thời hạn nạp thẻ hoặc một lý do nào khác thì thuê bao đó cũng có thể bị khóa hoặc thu hồi đưa vào kho sim chung. Khi tình trạng đó xãy ra hãy áp dụng ngay các bước làm lại sim Vietnamobile khi bị khoá hoặc bị thu hồi sau đây nhé!

khôi phục lại sim Vietnamobile

Cách khôi phục lại sim Vietnamobile 

Hướng dẫn chi tiết cách khôi phục sim Vietnamobile bị khoá, thu hồi

– Nếu sim của khách hàng đã bị khóa quá lâu hoặc bị thu hồi về kho số. Có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng cách khôi phục lại chỉ có một.

– Để khôi phục sim Vietnamobile bị thu hồi khách hàng cần gửi mail đến mail chăm sóc khách hàng của Vietnamobile để được xem xét và phản hồi thông tin thu hồi. Chi tiết cách gửi như sau:

  • Bước 1: Mở mail của bạn và chọn mục gửi là cskh@vietnamobile.com.vn
  • Bước 2: Tại nội dung mail bạn nêu rõ thông tin cần hỗ trợ, mong muốn lấy lại sim
  • Bước 3: Sau khi đã hoàn thành nội dung, Bấm sent (gửi).

khôi phục lại sim Vietnamobile

Bạn cần biết khi thực hiện khôi phục sim Vietnamobile bị khoá hoặc thu hồi

– Khi bạn gửi mail thành công, Vietnamobile sẽ xem xét và phản hồi ngay cho bạn biết qua mail về việc có thể khôi phục được sim hay không. Tùy vào tình trạng sim mà có thể được khôi phục hoặc không. Cụ thể như sau:

+ Nếu thư nhận được có nội dung tương tự như: “Thuê bao của quý khách đã được đưa vào kho sim, quý khách không thể khôi phục lại…” có nghĩa là sim của quý khách không khôi phục lại được.

+ Nếu thư nhận được có nội dung tương tự: ‘Đồng ý khôi phục sim…”, quý khách hàng cần đến ngay Điểm giao dịch Vietnamobile gần nhất để làm thủ tục khôi phục sim.

Lưu ý: Nếu quý khách hàng kéo dài thời gian khôi phục lại sim thì việc có được lấy/làm lại sim hay không còn tùy vào quyết định xem xét của nhà mạng.

Sau khi khôi phục sim thành công nhớ đăng ký cho thuê bao của mình một gói cước 3G Vietnamobile để thường xuyên truy cập vào trang web cập nhật những thông tin hữu ích.

Chúc quý khách hàng nhanh chóng làm lại sim Vietnamobile bị khoá, thu hồi thành công để được luôn thông suốt trong suốt quá trình liên lạc trên số sim mình yêu thích nhé!

Tags:

3G Vietnamobile